Rèm cửa và những sai lầm khi chọn rèm cửa

Rèm cửa là vật dụng phổ biến trong mỗi gia đình,nó thể hiện phong cách của gia chủ. Những sai lầm khi chọn rèm cửa sẽ dẫn đến sự bất biện cũa như mĩ quan của căn phòng nhà bạn.

Sau đây là một số sai lầm khi sử dụng rèm cửa, rèm cửa sổ văn phòng

sai lầm phổ biến khi mua rèm cửa

sai lầm phổ biến khi mua rèm cửa

1. Không đo chính xác kích thước cửa trước khi mua rèm

Đấy là sai lầm thường gặp ở nhiều gia đình, công việc tưởng chừng như đơn giản nhưng lại rất dễ bị bỏ qua. Hậu qả để lại thì thật khó xử. Đo thiếu thì chúng ta có thể cắt bớt rèm đi. Nhưng mua rèm mà không đủ kích thước cửa sổ thì đúng là tai hại

Do vậy, trước khi mua rèm , các bạn cần đo chính xác kích thước cửa để chọn rèm sao cho phù hợp.

Xem thêm: Báo giá rèm lá dọc văn phòng

2.  Vị trí treo rèm cửa bị sai lệch.

Treo rèm đúng vị trí là rất quan trọng, nó ảnh hưởng đến thẩm mỹ cửa căn phòng cũng như làm giảm tác dụng của rèm cửa. Thực tế, bạn nên treo rèm lên gần trần để tạo cảm giác  thoang hơn .

Sai lầm khi chọn rèm cửa không đúng cách

Sai lầm khi chọn rèm cửa không đúng cách

3.  Chọn rèm không phù hợp với kiến trúc căn phòng

Nhiều người chọn rèm theo sở thích mà mà quên đi nó có hợp với nội thất, kiến trúc của căn phòng hay không. Chọn đúng loại rèm  không chỉ không tôn lên vẻ đẹp căn phòng mà còn không làm mất đi tác dụng vốn có của chiếc rèm.

một căn phòng sang trọng với nội thất đắt tiền, bạn lại chọn một chiếc rèm cửa diêm dúa với họa tiết rối Điều đó tất nhiên sẽ phá hỏng sự sang trọng xa hoa của căn phòng.

xem thêm: Rèm roman giá rẻ

Trên đây là những sai lầm cơ bản mà người dùng hay mắc phải , chúc bạn và gia đình chọn được bộ rèm ưng ý trách mắc những sai lầm trên

 

Loading Facebook Comments ...