Có nên chọn rèm sáo gỗ cho rèm y tế ?

Hiện nay có nhiều mẫu rèm y tế khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu cũng như loại hình bệnh viện. Với những bệnh viện hay phòng khám cao cấp thì chọn những mẫu rèm y tế không chỉ để đảm bảo về mặt khoa học mà còn mang tính thẩm mỹ và thể hiện đẳng cấp của bệnh viện hay phòng khám đó.  Rèm sáo gỗ cao cấp được côi là sự lựa chọn hàng đầu cho tiêu chí này. Dưới đây Rèm Cửa Thành Đô sẽ màng đến cho người sử dụng những lý do để chọn y tế loại này.

  1. Rèm sáo gỗ được sử lý qua dây truyền công nghệ cao : hấp dầu, ép nhiệt để chống được sự cong vênh và hạn chế tối đa mối mọt do khí hậu nóng ẩm thất thường của nước ta. Bề mặt của rèm sáo gỗ được phủ sơn Nano với công nghệ tiên tiến hiện đại có tác dụng chặn tia bức xạ không tốt từ ánh sáng mặt trời từ đó giúp sản phẩm bền mầu hơn sau thời gian dài sử dụng.
  2. Là dòng sản phẩm thân thiện với môi trường rất hợp lý cho rèm  y tế. Được chế biến từ gỗ, tre, trúc do đó mẫu rèm y tế là rèm sáo gỗ đem đến cho các bệnh viện các phòng khám một sự lựa chọn an toàn tuyệt đối về chất lượng rèm.

>> Xem thêm: gia rem cua phong khach

3. Chống nắng cao và cản sáng tốt là ưu điểm hàng đầu của rèm sáo gỗ. Yêu cầu của rèm y tế là bộ rèm phải mang đến cho không gian phòng sự mát mẻ và dễ chịu. Do đó, mẫu rèm sao gỗ với thiết kế là các thanh nan đan khít vào nhau tạo nên một tổng thể hoàn hảo và hài hòa cân đối đem đến một bức tranh thủy mặc cho không gian phòng.

4. Phụ kiên đi kèm của rèm sáo gỗ cũng được sử dụng là những nguyên liệu tốt nhất từ nhôn, gang, cotton đem lại độ bền cao và tính thẩm mỹ cho rèm y tế.

 

>> Có thể bạn quan tâm: rèm cửa giá rẻ tại Hà Nội

Loading Facebook Comments ...