Cách chọn rèm y tế bền đẹp

Rèm cửa là bộ phận không thể thiếu trong các bệnh viện nhưng với công xuất sử dụng và tình trạng quá tải như hiện nay thì việc chọn bộ rèm y tế đảm bảo về độ bền và đep là điều quan trọng với bất kỳ bệnh viện nào. Chọn mẫu rèm y tế đảm bảo chất lượng và đáp ứng tối đa những nhu cầu của người sử dụng về độ kháng khuẩn, về độ thân thiện và sự tiện lợi…Bạn có thể tham khảo một số cách chọn rèm y tế dưới đây

 

  1. Độ kháng khuẩn cao: chất liệu vải chọn cho rèm y tế cần phải có độ kháng khuẩn cao, được xử lý kỹ lưỡng và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Bên cạnh đó còn hạn chế được sự sinh sôi phát triển của vi khuẩn có hại gây bất lợi cho người bệnh.
  2. Thân thiện với môi trường: những bộ rèm y tế phải sử dụng chất liệu đơn giản thân thiện với môi trường để mang đến sự mát mẻ cho phòng. Hạn chế tối đa lượng hóa chất trên rèm để không ảnh hưởng xấu đến việc điều trị bệnh của bệnh nhân.

>> Xem thêm: rèm cửa cho phòng khách

3. Vệ sinh dễ dàng: rèm y tế càn được giữ vệ sinh sạch sẽ nên việc vệ sinh thường xuyên là rất cấn thiết. Chọn mẫu rèm y tế sao cho phù hợp để việc vệ sinh đươc dễ dàng và thuận lợi. Rèm vải là sự lựa chọn khá hợp lý bởi dù giặt máy hay giặt tay thì vệ sinh đều đơn giản tiện lợi hơn hẳn. Gia thành của rèm vải cũng ổn định và bình dân hơn nên khi cần thay mới cũng rất dễ dàng.

Ở các bệnh viện việc bệnh nhân ra vào là thường xuyên và liên tục do đó việc giữ vệ sinh chung cần được đảm bảo tuyệt đối để mang đến cho người bệnh không gian lành mạnh an toàn và đảm bảo.

 

>> Có thể bạn quan tâm: rèm bệnh viện cao cấp

Loading Facebook Comments ...