Cách chọn rèm phòng khách cho ngôi nhà thêm sang trọng.

Trang trí rèm cửa là công việc nội thất cuối cùng giúp cho không gian ngôi nhà trở nên hoàn hảo. Trang trí rèm phòng khách trong phòng khách sẽ tạo nên không gian hiện đại và sang trọng. Lựa chọn màu sắc rèm cũng phải phù hợp với nội thất bên trong để tạo ra một không gian hoàn hảo nhất.

Rèm vải không chỉ dùng để trang trí mà còn có công dụng làm giảm ánh sáng và giảm tiếng ồn bên ngoài. Về màu sắc, lựa chọn phòng khách theo màu tường là cách bày trí đơn giản và dễ dàng. Lựa chọn màu sắc trung tính thích hợp cho mọi không gian và lứa tuổi. Rèm cửa giúp người sử dụng tận hưởng trọn vẹn không gian nội thất cả về giá trị lẫn tinh thần. Màu sắc rèm cửa được lựa chọn theo sở thích của mỗi người. Lựa chọn một tấm rèm phòng khách có gam màu xám là xu hướng thịnh hành của năm nay.

>> Xem thêm: rèm bệnh viện cao cấp tại Hà Nội

Màu sắc của rèm phụ thuộc rất nhiều vào hình thức và kiến trúc phòng. Không nên chọn rèm có những màu sắc quá mạnh sẽ làm cho gian phòng khách trở nên quá sặc sỡ làm giảm ấn tượng của quan khách khi đến chơi nhà. Có rất nhiều phương pháp để lựa chọn màu sắc cho rèm phòng khách, dựa vào kiểu dáng rèm, thiết kế ngôi nhà để lựa chọn màu sắc phù hợp. Ta có thể dùng màu tương phản hoặc tạo ra một không gian đồng sắc giúp phòng khách trở nên tươi sáng, mát mẻ hơn. Sử dụng rèm mang gam màu bổ sung cho tông màu toàn phòng giúp che đi những khuyết điểm nhỏ trong phòng khách, tạo nên không gian ấm cúng, nhẹ nhàng mà không kém phần sang trọng.

Khi bạn chọn được một chiếc rèm phòng khách có màu sắc ưng ý, thì sẽ tạo cho mình cảm giác dễ chịu, thoải mái. Để chọn được rèm phòng khách vừa mang tính thẩm mỹ,vừa có tính năng cản nắng cho căn phòng thì bạn cần có sự cân nhắc kĩ lưỡng về kiểu dáng, chất liệu cũng như màu sắc rèm.

>> Có thể bạn quan tâm: rèm cửa giá rẻ

Loading Facebook Comments ...